Model Kid Đinh Ngọc Lan Phương: Thiên Thần 5 tuổi xuất sắc đoạt ngôi vị Hoa hậu Nhí Quốc tế 2024

tháng 6 23, 2024
Thí sinh nhí bé Đinh Ngọc Lan Phương mới 5 tuổi đã làm khán giả hết sức khâm phục và xuất sắc đoạt ngôi vị Hoa hậu Nhí Quốc Tế 2024 (Miss Kid World Universe 2024) diễn ra tại TP.HCM vào đầu tháng 6 vừa qua. Mặc dù quy mô cuộc thi không lớn nhưng chiến thắng của Lan Phương vẫn là niềm tự hào to lớn đối với gia đình và người hâm mộ nước nhà.


Model Kid Đinh Ngọc Lan Phương xuất sắc xuất sắc đoạt ngôi vị Hoa hậu Nhí Quốc tế 2024 

Model Kid Đinh Ngọc Lan Phương không những xuất sắc đăng quang Hoa hậu Nhí Quốc tế 2024 mà còn nhận những giải phụ như: Top 4 National Costume và Top 2 Talent.


Bé Đinh Ngọc Lan Phương sinh năm 2018, hiện đang sinh sống cùng với gia đình tại tỉnh Kiên Giang. Dù còn rất nhỏ nhưng bé Lan Phương đã sớm bộc lộ năng khiếu đặc biệt trên các sàn diễn thời trang dành cho trẻ em (Model Kid). Cô bé thường xuyên xuất hiện trong nhiều show diễn thời trang như: Icon Style Fashion Week, Ocean Fashion Runway... Với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ, Lan Phương chiếm trọn trái tim của khán giả cũng như người hâm mộ mỗi khi xuất hiện.


Sự tỏa sáng của bé Đinh Ngọc Lan Phương là minh chứng cho việc thể hiện tài năng và sự nỗ lực không phân biệt độ tuổi. Hy vọng rằng, trong thời gian tới bé Lan Phương sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thương, quan tâm và ủng hộ từ mọi người để cô bé có thêm động lực thực hiện ước mơ của mình trên con đường nghệ thuật.


Bé Lan Phương hiện đang là Talent dưới sự bảo trợ và quản lý của công ty Vinh Quang Entertainment, là một trong những công ty uy tín đang quản lý Hoa hậu - Nam vương & Tài năng Nhí tại TP.HCM. Với sự hỗ trợ hết mình và dẫn dắt chuyên nghiệp từ phía công ty, bé Lan Phương không chỉ được rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp mà còn có cơ hội tham gia nhiều sự kiện lớn nhằm phát huy tích lũy kinh nghiệm và phát triển tài năng một cách hoàn hảo nhất.Được biết, bé Đinh Ngọc Lan Phương không chỉ là niềm tự hào của gia đình nói riêng mà còn là niềm vinh dự của người dân Việt Nam nói chung. Chặng đường phía trước của cô bé chắc chắn sẽ còn nhiều  khó khăn, thử thách nhưng với sự hỗ trợ hết lòng từ Vinh Quang Entertainment và tình cảm yêu thương từ hâm mộ, bé Lan Phương sẽ tiếp tục tỏa sáng mang lại nhiều niềm tự hào cho gia đình và xã hội.


Santinhot.net

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác