Model Kid Thảo Vy làm Vedette trình diễn BST "See The Sea" của NTK Trần Minh

tháng 7 05, 2024
Đến với Chương trình Ocean Fashion Runway vào ngày 07/07/2024 lần này, Model kid Thảo Vy hứa hẹn sẽ mang đến cho BST See The Sea của NTK Trần Minh một làn gió biển thật mới lạ, nó vừa dễ chịu, dịu mát và cũng vừa đủ làm cảm xúc người xem được thâng hoa, mãn nhãn với sự khéo léo, tinh tế từ đường kim mũi chỉ mà NTK Trần Minh luôn tâm huyết sáng tạo.


Á hậu Hương Ly cùng các Model Kids trong BST "See The Sea" của NTK Trần Minh


Model kid Thảo Vy mới 5 tuổi nhưng với phong cách trình diễn khá tự tin và thần thái

Được biết, trên sàn Runway lần này cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn mới 5 tuổi tên Thảo Vy đến từ CLB Siêu Mẫu nhí Tiền Giang sẽ chinh phục được BGK cũng như người xem bằng những sải bước trền sàn Catwalk đầy nội lực với ánh mắt đầy biểu cảm và thần thái tự tin đúng tố chất của một siêu mẫu chuyên nghiệp.

Sở hữu gương mặt đậm chất Model, cá tính cộng thêm phong thái trình diễn đầy tự tin và lồng ghép vào đó là những khả năng phô diễn kỹ thuật nhào lộn, uốn dẻo siêu hạn của Mẫu nhí Thảo Vy. Vì vậy, NTK Trần Minh giao nhiệm vụ cho đảm nhận vai trò Vedette cùng Miss Asia Vietnam Kim Nguyên và sẵn sàng chinh phục sàn Runway ngày vào ngày 7/7 trong Chương trình Ocean Fashion Runway sắp tới đây.


Trước thềm show diễn chuẩn bị diễn ra Mẫu nhí 5 tuổi Thảo Vy sẽ bật mí đôi chút về tạo hình của NTK Trần Minh. Anh đã gửi gắm biết bao tâm huyết, thời gian và công sức vào khả năng phô diễn một cách điệu nghệ mang tính nghệ thuật uốn dẻo, nhào lộn của cô bé hết sức chuyên nghiệp.Tuy còn rất nhỏ nhưng bé Thảo Vy luôn thể hiện tài năng trình diễn trên sàn Catwalk khá chuyên nghiệp, đầy tự tin chẳng thua gì các anh chị lớn hơn nhiều tuổi. Mặc dù gia đình đang sinh sống tại tỉnh Tiền Giang dù gặp không ít khó khăn trong việc học tập, rèn luyện nhưng với tinh thần đam mê nghệ thuật và chịu học hỏi nên bé đã thành công trong một số môn thi đấu nhất định.


Hy vọng người xem, giới mộ điệu sẽ thích thú, vỡ òa và ngạc nhiên với nhiều điều bật mí trên của bé. Chúng ta hãy cùng nhau chào đón màn trình diễn tối ngày 7/7 của Model kid Thảo Vy trong vai trò Vedette BST "See The Sea" của NTK Trần Minh với nhiều bất ngờ và đầy thú vị.


NTK Trần Minh

Rất mong sự quan tâm, đón xem màng trình diễn điêu luyện của cô bé 5 tuổi với vai trò Vedette sải bước trên sàn Catwalk trình diễn BST "See The Sea" của NTK Trần Minh đầy hứa hẹn...
Santinhot.net


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác