Ca sỹ Mai Tuấn du lịch hơn 1 tháng, quay 5 MV “khủng” tại các nước Châu Âu.

tháng 7 20, 2018
Đến hẹn lại lên cứ mỗi độ hè sang, chàng ca sỹ - thầy giáo lại tiếp tục hành trình chinh phục Châu Âu và cho ra những MV ca nhạc tuyệt đẹp được quay tại rất nhiều nơi trên thế giới. Năm nay Mai Tuấn cho biết đã đi tham quan 5 nước và quay được những MV thật ưng ý như "Liên khúc Tình đầu" quay tại Hà Lan,"Liên khúc thành phố buồn" quay tại Đức, "Vết thương cuối cùng" quay tại Bỉ, "Ngày em ra đi" quay tại Pháp và "Có nhớ mùa thu" quay tại Tây Ban Nha. Anh cho biết những bài hát anh chọn để quay tại nước ngoài thường là những bài hát xưa được phối theo nhịp điệu sôi động cho phù hợp với bối cảnh sang trọng, lãng mạn tại Châu Âu.MV "Liên khúc Tình đầu" quay tại Hà Lan với TP Amsterdam đẹp mộng mơ và cực kỳ lãng mạn.MV "Có nhớ mùa thu" được quay tại Tây Ban Nha với những danh thắng và nhà thờ nổi tiếng cổ kính hàng trăm năm.

MV "Ngày em ra đi" quay tại Paris - Pháp là thành phố của tình yêu và những nỗi nhớ chan đầy yêu thương.MV "Liên khúc thành phố buồn" quay tại Đức đúng như tâm trạng nhớ nhung và khung cảnh nước Đức thật buồn và yên bình.
Và cuối cùng là MV "Vết thương cuối cùng" quay tại Bỉ để khép lại những giai điệu âm nhạc và kỷ niệm thật đáng nhớ tại 5 quốc gia Châu Âu này!


STH.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác