Trịnh Kim Chi trao hoa tri ân cho DN Nguyễn Hoàng Sang đã hết lòng vì trẻ em nghèo vùng cao.

tháng 1 05, 2019
Chương trình “Trái Tim Tôi Hát Lần 2” diễn ra trong không khí đầm ấm, chan hòa của những ngày đầu Xuân 2019 tại nhà hát VOH số 3 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM đã thật sự chạm đến trái tim khán giả ... Chính vì đều này mà doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã tặng cho BTC chương trình hủ xông trầm Chiêu Tài Lộc đấu giá gây quỹ được 35 triệu nhằm chung tay quyên góp 300 áo ấm và 300 phần quà cho trẻ em nghèo vùng cao Tây Nguyên.


NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi trao hoa tri ân cho doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã có công đóng góp vì trẻ em nghèo vùng cao.


Trước khi chương trình bắt đầu doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang trao tặng cho Ông Huỳnh Tiến Khoa - đơn vị tổ chức chương trình bộ hủ xông trầm Chiêu Tài Lộc đấu giá gây quỹ.

Chương trình “Trái Tim Tôi Hát Lần 2” với chủ đề “ Xuân Miền Cao - Doanh nhân tết Việt” do công ty KT Promotions tổ chức đã diễn ra rất thành công vào tối 3-1-2019 tại Nhà hát VOH, TP.HCM. 


Ông Huỳnh Lê Tiến Khoa - Bà Đoàn Như Thảo (Giám đốc Cty KT Promotions) - Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung.

Anh Huỳnh Tiến Khoa - đơn vị tổ chức chương trình cho biết: “Đây là dịp để các doanh nhân ngồi lại bên nhau, chia sẻ công việc một năm đã qua và thưởng thức một chương trình nghệ thuật chào xuân Kỷ Hợi đầy niềm vui và may mắn…”


Chương trình “Trái Tim Tôi Hát Lần 2” với chủ đề “ Xuân Miền Cao - Doanh nhân tết Việt” đã nhận được sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như: NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi, Danh hài Hồng Tơ, HHTGNV Diễm Hương, ca sĩ Tim, Á khôi thể thao Băng Châu, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Dy Khả Hân, Hoa hậu Chi Nguyễn, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, Á hậu Dương Yến Phi, Á hậu Lý Khả Dy, Nam vương Hoàng Gia Lâm, Nam vương Giả Thành Vũ, Nam vương Nguyễn Phúc, Nam vương Lê Trường Huy, Á khôi Trần Huỳnh Lê, Miss Media Ngọc Trân, Miss Lê Hi Ni, Miss Nhi Phạm, Ca sĩ Tim, Cao Tùng Huy, Bảo Nam , Dương Hiếu Nghĩa, Lâm Nhật Thanh, Harry Nguyễn, Bích Thủy, Duy Anh, Bảo Hân, Đình Đình, Quang Minh, Hoàng Ân, Nhóm Hài Xpro, nhóm Nữ Hoàng, nhóm 4US, Vũ đoàn Sao Việt, Gió Việt...NSƯT - Á Hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Với vai trò là Đại sứ của chương trình, tôi cảm thấy rất hạnh phúc trước tấm lòng của các bạn đồng nghiệp dành cho trẻ em , người nghèo khu vực miền cao. Bản thân tôi rất thích làm công tác thiện nguyện. Tôi nghĩ người nghệ sĩ làm công tác xã hội chính là làm đẹp cho cuộc đời…”.


Danh hài Hồng Tơ.


Hoa hậu Diễm Hương cũng xúc động cho biết: “Trong không khí chào đón năm mới này thì chương trình “Trái Tim Tôi Hát Lần 2” dành cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao thật sự rất có ý nghĩa. Được chung tay vào một công việc thiện nguyện như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp…”. Diễm Hương đã nhiệt tình kêu gọi đấu giá và quyên góp đồng thời người đẹp cũng trích 10 triệu đồng từ nha khoa Anna của cô ủng hộ cho chương trình.


Á khôi Băng Châu.

Chương trình đã thật sự ghi điểm với khán giả qua những tiết mục hoành tráng được dàn dựng công phu, đầy ý nghĩa. Các ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu đã cùng hòa mình vào những ca khúc nhạc xuân vui tươi, đầm ấm, tạo ra một bức tranh mùa xuân quê hương tuyệt đẹp…


Ca sỹ Tim.


Võ Anh Kiệt - Ca sỹ Cao Tùng Huy.

Được biết, ngày 6/01/2019 này, đơn vị tổ chức - Công ty KT Promotions và các anh chị anh nghệ sĩ, doanh nhân tham gia chương trình sẽ có chuyến đi trao tặng tay các phần quà cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao tỉnh Daklak. 


Hoa hậu - NTK Nhật Phượng nền nã, dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi.


Bộ hủ xông trầm Chiêu Tài Lộc đấu giá thành công với giá 25 triệu và được 2 nhà mạnh thường quân tặng thêm cho quỹ 10 triệu nên chốt giá cuối cùng là 35 triệu.

Chương trình càng ý nghĩa hơn khi các doanh nhân đã nhiệt tình đấu giá bộ áo dài của Nhà thiết kế Tuấn Hải, Bộ hủ xông trầm Chiêu Tài Lộc của doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang, Vòng ngọc trai của thương hiệu Queen Pearl PQ. Điều này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng là dịp để các doanh nhân, đối tác của KT Promotions chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đó là quyên góp cho 300 chiếc áo ấm dành cho trẻ em nghèo, cùng 300 phần quà xuân cho những hộ nghèo thuộc tỉnh DakLak.


Anh Huỳnh Tiến Khoa cho biết: “Trái Tim Tôi Hát” sẽ còn tiếp tục và rất mong nhận được sự đồng hành của tất cả các doanh nhân và anh chị em nghệ sĩ vì trẻ em và người nghèo vùng cao để họ có một mùa xuân đông đầy và ấm áp hơn.


Photo: Thanh Tú, Duy England
STH.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác