Zenpali Group khánh thành nhà máy mỹ phẩm công suất lớn đạt chuẩn C-GMP tại Hà Nội

tháng 11 19, 2019
Sáng ngày 17/11 vừa qua, công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm thứ 2 với quy mô lớn.

Thương hiệu mỹ phẩm Zenpali chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2018. Và đến năm 2019 Công ty chính thức khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm thứ 2 tọa lạc tại Lô CN 2, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Nhà máy được xây dựng trên diện tích hàng nghìn m2 với công suất sản xuất hàng triệu sản phẩm/năm, lắp đặt dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại đạt chuẩn CGMP và được đánh giá là một trong những Nhà máy có sự đầu tư quy mô, bài bản.


Múa lân rồng chào mừng sự kiện

Múa lân rồng chào mừng sự kiện

Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển có nền công nghệ hiện đại đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp làm tự nhiên bằng than hoạt tính.
Hệ thống đóng gói tự động

Hệ thống đóng gói tự động.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất hiện đại.

Ông Lê Diên Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali cho biết, với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn, doanh nghiệp sẽ cho ra thị trường những dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế.
Lễ cắt băng khánh thánh sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali

Lễ cắt băng khánh thành sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali.

“Vì nhu cầu ngày càng cao và khắt khe trong lựa chọn sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng, chúng tôi quyết định nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực và đầu tư xây dựng nhà máy chuyên nghiệp, hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm cao cấp, chất lượng, an toàn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế” – Ông Lê Diên Hạnh chia sẻ.

Đây là kết quả đánh dấu bước ngoặt phát triển vượt bậc của Zenpali sau một năm hiện diện trên thị trường, tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của Zenpali đều được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế bao bì mẫu mã sang trọng đáp ứng chuẩn theo xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ. Để có được vị trí này, là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty luôn làm việc với phương châm “ Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu”, bên cạnh đó còn có hệ thống nhà phân phối, đại lý ở khắp các tỉnh thành trong cả nước đã đưa sản phẩm làm đẹp đến tận tay người tiêu dùng.

Trong thời gian sắp tới Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali cùng Nhà máy sản xuất hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm an toàn chất lượng hơn nữa để phục vụ nhu cầu làm đẹp trong và ngoài nước.
Một số hình ảnh tại sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali:
Nguồn: CTV.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác