Master Thu Nguyễn làm giám khảo cuộc thi phun thêu thẩm mỹ Quốc Tế tại Việt Nam

tháng 12 06, 2018
Vừa qua, Master Thu Nguyễn với vai trò giám khảo, phó ban phun thêu thẩm mỹ, người cầm cân nảy mực cho cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với cương vị là một giám khảo công tâm, Master Thu Nguyễn đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và làm đúng vai trò của mình trên cương vị là phó ban phun thêu thẩm mỹ trong kỳ thi lần này để tìm ra ra những nhân tài mới cho ngành phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.


Master Thu Nguyễn bên cạnh những giải thưởng cao quý của ngành phun thêu thẩm mỹ.
Trong đêm Gala vừa qua, Master Thu Nguyễn đề cử top 10 giải nghệ nhân cống hiến, đây là giải thưởng cao quý dành cho các Master hàng đầu với những cống hiến không mệt mỏi đem lại niệm tự hào cho ngành phun thêu thẩm mỹ Việt Nam và giải bàn tay Vàng PMU 2018, nhằm tôn vinh những thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam hiện nay.Tại cuộc thi lần này, thương hiệu Thu Beauty của Master Thu Nguyễn được đề cử nằm trong Top 10 Học Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín và đạt chuẩn tại Việt Nam. Vì vậy, đại diện BTC đã trao các kỷ niệm chương cùng các bằng khen dành cho giám khảo có thành tích xuất sắc.
Master Thu Nguyễn làm giám khảo cuộc thi phun thêu thẩm mỹ Quốc Tế tại Việt Nam vùa qua.Thu Nguyễn thật vui và xúc động vì những giải thưởng Tôn Vinh thương hiệu của mình, cũng như Thu Beauty nằm trong Top 10 học viện Đào Tạo uy tín hiện nay. Đây là giải thưởng danh giá không phải dùng tiền mua được mà là sự đóng góp tận tâm cũng như sự nổ lực xây dựng thương hiệu phải đạt đủ tiêu chí trong nhiều năm liền mới xứng đáng được trao tặng. Chính vì thế, đây là động lực giúp Thu Nguyễn cố gắng, nổ lực nhiều hơn trong tương lai và luôn quyết tâm dựng xây địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, đem lại sự tin tưởng cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê, nhiệt huyết, cống hiến hết tài năng, sáng tại với nghề.


STH.Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác