Thanh Mai, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân: Những nữ nghệ sĩ bản lĩnh trên thương trường

tháng 12 18, 2018
Showbiz Việt có rất nhiều sao khởi nghiệp trong kinh doanh nhưng không phải ai cũng thành công. Với bộ 3 mỹ nữ Thanh Mai, Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm là một minh chứng cho sự ‘tài sắc vẹn toàn’ của các sao Việt hiện nay.


Thanh Mai -  Mỹ Tâm - Ngô Thanh Vân.


“Đả nữ” Ngô Thanh Vân và Công ty đào tạo tài năng nghệ thuật.

Khởi nghiệp là một người mẫu, Ngô Thanh Vân tiếp tục khẳng định khả năng của mình ở lĩnh vực ca sĩ. Chưa dừng lại ở đó, cô đã mở công ty đào tạo nghệ thuật, ươm mầm cho những tài năng trẻ. Vào những năm 2000, thành công của một boyband do Ngô Thanh Vân đào tạo đã giúp công ty Ngô Thanh Vân phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực.

“Đả nữ” họ Ngô còn thể hiện tài năng của mình ở lĩnh vực là một nhà sản xuất phim điện ảnh. Sự thành công của “Tấm Cám”, “Cô Ba Sài Gòn” đã chứng tỏ tài năng của cô là một phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tài giỏi.


“Họa mi tóc nâu” – ra mắt nhãn hiệu nước hoa và thời trang thiết kế.

Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, Mỹ Tâm còn được biết đến với vai trò một người làm kinh doanh có đầu óc thông minh. Từ năm 2012, cô ca sĩ “Họa mi tóc nâu” đã ra mắt nhãn hiệu nước hoa và không lâu sau đó cô đã khai trương nhãn hiệu thời trang do mình thiết kế. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng làm giám đốc kinh doanh của công ty âm nhạc và giải trí khá uy tín trong showbiz Việt.


Ca sỹ Mỹ Tâm cùng nhân viên công ty giải trí mà Cô sáng lập.


Thanh Mai – từ MC “Sức sống mới” đến CEO chuỗi thẩm mỹ viện 5 sao phong cách Pháp sang trọng bậc nhất Sài thành.

Cô Á hậu điện ảnh, nghệ sĩ múa ballet, mỹ nhân ảnh lịch, diễn viên Thanh Mai đã bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm. Từ năm 9 tuổi, chị đã bắt đầu kinh doanh với quán cà phê nhỏ. Vào những năm đầu thập niên 90, chị đã nhận ra thị trường tiềm năng của Việt Nam còn bỏ ngỏ ở lĩnh vực thẩm mỹ, trong khi các nước phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, phong trào mở thẩm mỹ viện, spa đang phát triển rầm rộ. 

Ý thức được điều đó, năm 1997 Thanh Mai đã đi sang các nước tiên tiến về ngành thẩm mỹ như Pháp, Hàn Quốc… để học các khóa đào tạo và về Việt Nam mở trường dạy nghề, spa… lớn nhất nhì Sài Gòn thời bấy giờ. Đồng thời, chị còn trao dồi kiến thức bằng cách đi học đại học ngoại ngữ, đại học kinh tế và là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi nói tiếng Anh lưu loát và có bằng MBA – Thạc sĩ Kinh tế do Hoa Kỳ chứng nhận. 

20 năm phát triển thương hiệu thẩm mỹ viện, mở rộng và phát triển thành thương hiệu thẩm mỹ viện 5 sao theo phong cách Pháp với 4 cơ sở ở Tp. Hồ Chí Minh và cả Hà Nội. Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương và Thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam. Sự lớn mạnh và thành công của thương hiệu Thẩm mỹ viện được các ngôi sao, hoa hậu quốc tế và sao Việt cũng như hơn 10.000 khách hàng trên cả nước ủng hộ đã chứng tỏ khả năng kinh doanh và năng lực quản lý, lãnh đạo của cô MC “Sức sống mới”.


Điểm chung của 3 sao nữ khởi nghiệp thành công là gì? 

Khởi nghiệp từ khi còn trẻ, là những ngôi sao luôn xây dựng hình tượng đẹp – sang – thông minh, đó chính là điểm chung của Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Thanh Mai. 

Tuy nhiên, sự thành công của các sao nữ này còn nằm ở chỗ, họ luôn cố gắng, nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp nghệ thuật lẫn hoạt động kinh doanh, đó chính là chìa khóa vàng của bí quyết thành công. 

Hiện nay, Ngô Thanh Vân xuất hiện nhiều với vai trò là đạo diễn, nhà sản xuất phim, Mỹ Tâm vẫn vừa đi hát và vừa kinh doanh, MC Thanh Mai mới tái ngộ khán giả qua bộ phim “Tình khúc bạch dương”, đồng thời chị vẫn làm MC một số chương trình và là CEO điều hành chuỗi thẩm mỹ viện 5 sao sang trọng bậc nhất Sài thành. 

Xinh đẹp, tài năng, sự quyến rũ ở 3 mỹ nhân của showbiz Việt còn nằm ở một điểm chung không phải ai cũng biết đến đó là họ vẫn còn độc thân.

STH.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác