Hồ Gia Hùng nhận Hồ Thanh Hương làm Mẹ nuôi trong buổi họp báo phim "Ván Cờ Đời"

tháng 1 08, 2019
Một tác phẩm hứa hẹn sẽ lấy được nước mắt của khản giả mang tên "Ván Cờ Đời" đã được nam ca sĩ Hồ Gia Hùng ra mắt vào chiều ngày 07/01/2019 tại Tp.Hồ Chí Mình với bối cảnh quay chính được thực hiện tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.


Á khôi Băng Châu - Ca sĩ Hồ Gia Hùng (Thành viên nhóm HKT) - CEO Hồ Thanh Hương.

"Ván Cờ Đời" sau thời gian dài chuẩn bị đã chính thức được ra mắt khán giả và người hâm mộ. Ngay lập tức đã nhận được nhiều ý kiến thắc mắc tại sao không theo trào lưu bây giờ, làm phim ca nhạc phải mang tính khôi hài hoặc tình anh em chiến hữu hay mang tính hành động như rất nhiều bộ phim ca nhạc khác của những ngôi sao nổi tiếng đang thực hiện mà "Ván Cờ Đời" lại chọn thể loại xã hội.


Poster chương trình buổi họp báo công bố phim ca nhạc "Ván Cờ Đời".

Mặc dù đây là dự án đầu tay của CEO Hồ Thanh Hương, nhưng với tâm huyết và tính cách quyết liệt trong công việc, "Ván Cờ Đời" khi ra mắt đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng. Dĩ nhiên tác phẩm phim ngắn đâu đó vẫn còn chút ngây ngô, rời rạc… Nhưng với một Ekip tay ngang, thì đây là sự thành công đáng ghi nhận đặc biệt tài năng của CEO Hồ Thanh Hương đáng khâm phục và trân quý tình cảm dành cho nghệ thuật.


Diễn viên Hoàng Thanh (Veston sơ mi xanh).

Liệu sự bức phá đó có được đón nhận hay chính Hồ Gia Hùng với đứa con tinh thần "Ván Cờ Đời" sẽ thổi hồn vào trong phim ca nhạc thời hiện đại là phải hiện thực hóa cuộc sống. Đưa những sự kiện, những cái nhân tình thế thái mà bức tranh cuộc sống đã vẽ nên. Câu hỏi lớn của giới truyền thông trong buổi họp báo đã được nam ca sĩ Hồ Gia Hùng trả lời rất thực tế và nhận được những tràn pháo tay tán thưởng của tất cả mọi người trong buổi công chiếu ra mắt phim.


Diễn viên Quang Minh (Bên phải).

Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng một thành viên của nhóm nhạc HKT, người có tính cách được cho là cá tính nhất và cuộc sống của chính nam ca sĩ này cũng là một ẩn số với rất nhiều lời đồn thổi ác ý. Nhưng tất cả những vấn đề đó là điều tất yếu của cuộc sống. Hồ Gia Hùng chia sẻ: “ Những gì người khác không làm, mình làm đó mới là chính mình, vì Hùng luôn sống đúng chất, mình là Hồ Gia Hùng chứ không phải một ai khác, nên không tất yếu cứ phải chạy theo trào lưu, biết đâu cái xã hội muốn che đi mà mình lên tiếng lại được chính xã hội ủng hộ”.


Á khôi Băng Châu xinh đẹp, cá tính đến chúc mừng và ủng hộ Hồ Gia Hùng ra mắt phim ca nhạc.


CEO Hồ Thanh Hương trẻ trung và quý phái.

Trong buổi họp báo nhà sản xuất của bộ phim ca nhạc "Ván Cờ Đời" của ca sĩ Hồ Gia Hùng là CEO Hồ Thanh Hương chủ tịch công ty cổ phần đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc và thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl cho biết: “Câu chuyện đời thực, Tôi lần đầu tiên làm phim và làm phim cũng rất thật với Ekip là một đại gia đình lớn của tôi, tôi thích cuộc sống này nó thật và với con người thật của ca sĩ Hồ Gia Hùng, đế lúc này Tôi thấy đủ duyên nên chính thức nhận Hùng làm Con”."Ván Cờ Đời" lấy cuộc đời của chính bản thân Hồ Gia Hùng làm nội dung chủ đạo cho MV. Những câu chuyện đời thường nhất về nhân tình thế thái về mắt trái và mặt phải của cuộc sống thường nhật được đưa lên phim. Hai ca khúc chính trong phim là ca khúc "Thay Thế" và ca khúc có tên gọi rất ngắn “Đời” một sự đánh dấu hợp tác với nhạc sĩ Tây Giang. Sự hợp tác này sẽ mở ra một chuỗi series phim mang tên "Ván Cờ Đời" đi liền với các dự án tiếp theo của Hồ Gia Hùng.


Mặc dù bộ phim ca nhạc ngắn thời lượng 45 phút ra mắt nhưng nam chính ca sĩ Hồ Gia Hùng đã khẳng định khả năng diễn xuất của mình rất nhập vai. Với vai trò là nhà sản xuất, CEO Hồ Thanh Hương đã mang đến cho công chúng yêu điện ảnh một tác phẩm phim ca nhạc mang nhiều hương vị của cuộc sống. Đây được đánh giá là bước ngoặc thành công và lối đi ấn tượng của CEO - Á khôi Hồ Thanh Hương.


Ca sĩ Hồ Gia Hùng với những vũ điệu sôi động trình bày ca khúc trong MV.

Câu chuyện thật của "Ván Cờ Đời" như thế nào xin mời quý khản thính giả đón xem phim tại vào lúc 15h00 ngày 09/01/2019 trên kênh Youtupe HoGia Pro của chính ca sĩ Hồ Gia Hùng.


Phim có sự góp mặt tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Hoàng Thanh, Lê Duyên Mỹ, Liên Hoa, Ca sĩ Lê Trọng Hiếu, Ca sĩ Cảnh Minh, Ca sĩ Đình Phong, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng, Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo, Hoa khôi Lý Thu Kiều, Hoa hậu du lịch Hồ Ngọc Hằng, Á khôi Nguyễn Quốc Hòa, Ca sĩ Quân Juno, Ca sĩ Long N-TN...


 STH.Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác