Cuộc thi "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019" chính thức được ra mắt

tháng 4 20, 2019
Được sự cấp phép của Sở VHTT TP. HCM theo công văn số 918 đồng ý cấp phép cho công ty Siêu Nhân Việt tổ chức cuộc thi "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019".


Doanh nhân Tôn Thất Khải - Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng - Doanh nhân Tuấn Gony - Diễn viên Quang Minh.

Cuộc thi được tổ chức làm 3 vòng. Dự kiến vòng Sơ tuyển công bố sẽ được tổ chức vào tháng 4/2019. Bán kết được tổ chức vào tháng 8/2019 và Chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12/2019.


Đạo diễn Thanh Quỳnh - CEO Kim Thanh Thảo.

Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng là cuộc thi do đạo diễn Thanh Quỳnh là người sáng lập, anh đã được đăng ký độc quyền thương hiệu. Là người tâm huyết và đam mê điện ảnh, đạo diễn Thanh Quỳnh là người thầy giáo, người đưa đò dẫn dắt rất nhiều thế hệ diễn viên bước vào nghiệp diễn chuyên nghiệp. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong tổ chức, đào tạo.. nhưng với tâm huyết của một người thầy, trách nhiệm với nghề, với cuộc thi…


Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng trả lời phỏng vấn của phóng viên báo đài.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã trải qua 7 mùa giải tổ chức. Đây là cuộc thi được Sở văn hóa TP. Hồ Chí Minh cấp chứng nhận tổ chức độc quyền cho công ty Siêu Nhân Việt. Trải qua 7 mùa giải tổ chức, cuộc thi đã từng phát hiện, nuôi dưỡng và giới thiệu đến giới mộ điệu sân khấu- điện ảnh và phim trường TP. Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam những gương mặt diễn viên được yêu thích như: Diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lãn Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, Á vương điện ảnh Nguyễn Lợi…


Doanh nhân Tuấn Gony - Á hoàng Lưu Nguyễn.


Đạo diễn Thanh Quỳnh là người đầu tàu dẫn lối, truyển cảm hứng trong diễn xuất cho diễn viên, thí sinh… Các em bước ra từ cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019 đều trở thành những diễn viên chuyện nghiệp được công chúng yêu mến. Từ cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng, thí sinh trưởng thành hơn để trở thành những diễn viên chuyên nghiệp phát huy, kế thừa các lớp, thế hệ diễn viên đàn anh, đàn chị đi trước trong sự nghiệp diễn xuất.


Á vương Ký Quốc Đạt đăng quang ngai vàng điện ảnh 2018.


Doanh nhân Ô Kim Tuấn (Nhà tài trợ).


Vợ Chồng doanh nhân Nguyễn Tấn Chương.Thành phần BGK.

Chia sẻ trong buổi họp báo công bố cuộc thi, đạo diễn Thanh Quỳnh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2019 cho biết: Tôi luôn làm đúng trách nhiệm và tuân thủ pháp luật mà cơ quan ban ngành đã cấp phép. Với vai trò trưởng ban tổ chức, người đào tạo các em từ những con người còn rất rụt rẻ bỡ ngở trong diễn xuất, các bạn trở thành một diễn viên thực thụ là một quá trình rèn luyện và phấn đấu dài hơi…. Tôi luôn đặt cái tâm của nhà tổ chức, trách nhiệm của người thầy để làm tốt nhất trong suốt quá trình diễn ra mùa giải, xây dựng thương hiệu cuộc thi uy tín, chất lượng.


Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng tôi rất vui và hãnh diện khi quanh mình còn có nhiều đồng nghiệp, các đơn vị truyền thông, báo đài ủng hộ và đồng hành giúp đỡ… Đó là động lực tiếp lửa cho tôi nuôi dưỡng đam mê, truyền năng lượng cho các em thí sinh có tình yêu nghề, yêu điện ảnh, sân khấu kịch… Từ cuộc thi, là hành trang, bệ phóng cho các bạn trẻ tự tin vào năng khiếu và đam mê của mình.


Thành phần ban giám khảo cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2019 năm nay có những gương mặt gạo cội, uy tín của ngành điện ảnh như: Nhà giáo nhân dân- Nguyên Hiệu trưởng Trường đại học sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh Hà Quang Văn, diễn viên Hải Lý, nhà biên kịch, đạo diễn Châu Thổ, đạo diễn Xuân Cường, HLV Yoga- hình thể Đỗ Diễm Chi, hoa hậu doanh nhân tại Mỹ Vickie D Chang, hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ Nguyễn Hoàng Hạ My, doanh nhân Ông Kim Tuấn, Hoa hậu phụ nữ người Việt tại Mỹ Ruby Anh Phạm…


STH.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác