Hoa hậu Diễm Giang ghé thăm Trung tâm nhân đạo Quê Hương tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật

tháng 5 08, 2019
Vừa qua, Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới Diễm Giang từ Canada về Việt Nam có chuyến thiện nguyện ghé thăm Trung tâm nhân đạo Quê Hương - Bình Dương. Chị Huỳnh Tiểu Hương (Các em gọi là Mẹ Hương) là giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương đã nơi cưu mang và nuôi dưỡng 345 trẻ em mồ côi, khuyết tật bị Bố Mẹ bỏ rơi có Bé mới vài ngày tuổi.Hoa hậu Diễm Giang cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tặng quà cho các Bé được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương - Bình Dương.

Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới Diễm Giang đại diện cho các anh chị mạnh thường quân, các nhào hảo tâm trao tặng cho chị Huỳnh Tiểu Hương (Giám đốc trung tâm nhân đạo Quê Hương) với tổng số tiền là 24 triệu đồng, 1000 đôla Canada và quà (Gồm: Sữa, Cháo, Mì Tôm, Bánh kẹo...) trị giá 15 triệu đồng. Trong đó, Hoa hậu Diễm Giang ủng hộ 39 triệu đồng, Nguyễn Mạnh Hoàng ủng hộ 500 đôla Canada, Nguyễn Hải ủng hộ 500 đôla Canada, Doanh nhân Giang Bích Vân ủng hộ 2 triệu đồng, Doanh nhân Giang Mai Loan ủng hộ 1 triệu đồng và Á hậu Thúy Anh  ủng hộ 1 triệu đồng.Vừa đến nơi, Hoa hậu Diễm Giang nhanh chóng đến thăm nhóm trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại các dãy phòng nuôi trẻ sơ sinh. Tại đây, Hoa hậu Diễm Giang đã bồng bế, dỗ dành, cho các Bé bú sữa từ những chiếc bình được các cô bảo mẫu pha sẵn. Đây là những hình ảnh thật xúc động, đáng trân trọng của nàng Hoa hậu xinh đẹp nhưng giàu lòng nhân ái, trong lúc cho Bé uống sữa Cô đã ngậm ngùi, xúc động đến rơi lệ.
Rời khỏi khu nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, Hoa hậu Diễm Giang được các em nhỏ bao quanh quay kín được Chị phát bánh, kẹo cho các em.

Chương trình thiện nguyện ghé thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, bất hạnh là hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2019, là một trong những tiêu chí quan trọng hướng tới cộng đồng và xã hội. Các trẻ em mồ côi tại trung tâm nhân đạo Quê Hương tỏ ra rất thân thiện khi có các đoàn khách đến viếng thăm, đặc biệt khi Hoa hậu Diễm Giang xuất hiện các em quay kín quanh cô.


Hoa hậu Diễm Giang và các ACE trong đoàn chụp hình lưu niệm cùng Mẹ Hương.


Chị Huỳnh Tiểu Hương vui mừng khi chào đón đoàn của Hoa hậu Diễm Giang ghé thăm.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là một người phụ nữ vĩ đại có trái tim nhân ái, tấm lòng từ bi, một người Mẹ đã cưu mang, nuôi dạy 345 trẻ từ trẻ sơ sinh đến trưởng thành, trong đó có 30% trẻ khuyết tật - nạn nhân chất độc da cam và gần 200 em là trẻ mồ côi bị bỏ rơi khi mới chào đời. Bên cạnh việc nuôi dưỡng, chăm sóc các em Trung tâm còn tổ chức dạy văn hóa và hướng nghiệp dạy nghề cho các em, giúp các em đến khi trưởng thành hòa nhập cộng đồng, sống và làm việc có ích cho xã hội.


Chị Giang Bích Vân cũng xúc động không kèm được nước mắt.


Hoa hậu Diễm Giang xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: "Mỗi chuyến đi là một hành trình đầy ý nghĩa “TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG” tỉnh Bình Dương nơi chăm sóc và nuôi dưỡng gần 345 trẻ bị bỏ rơi từ sơ sinh cho đến tuổi niên thiếu.
Nhiều cảm xúc sau chuyến đi thiện nguyện 
Các em nhỏ vây quanh đòi ôm hôn, nắm tay, vỗ về, trò chuyện như lâu lắm rồi mới gặp được người thân không chịu rời xa....Thương lắm những ánh mắt, những nụ cười, những cái nắm tay của các em.
Những mảnh đời bất hạnh chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống còn đọng mãi trong tâm trí Diễm Giang .
Nhủ lòng mình sẽ không ngừng nổ lực để thành công hơn nữa, mong có nhiều cơ hội để quay về thăm lại các em ..
Xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã chung tay góp phần vào hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và tràn ngập yêu thương".


Các thành viên trong đoàn được Mẹ Hương tặng bằng Tri Ân.Các bạn sinh viện xin chụp hình chung được Hoa hậu Diễm Giang vui vẻ nhận lời.


Kết thúc chuyến thăm của đoàn chị Huỳnh Tiểu Hương tỏ lòng cám ơn sâu sắc đến Hoa hậu Diễm Giang và các anh chị em trong đoàn đã đến thăm và giúp đỡ cho các bé được nuôi dưỡng tại trung tâm có cái ăn, cái mặc đầy đủ hơn để cuộc sống các Cháu thêm phần an ủi và ấm áp. Ngoài ra, Chị còn chúc cho Hoa hậu Diễm Giang thượng lộ bình an trong chuyến trở vế Canada vào 29/04 bình an, gặp nhiều thuận lợi và mong rằng Hoa hậu Diễm Giang quay lại thăm trung tâm một ngày gần đây.


STH.


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác