Quách Beem với ca khúc “Miền Trung ơi” được nhiều ca sĩ, doanh nhân, tuyển thủ bóng đá thu âm, ghi hình

tháng 10 20, 2020
Quách Beem không những là một nhạc sĩ tài hoa mà còn là ca sĩ hát hay có trái tim nhân ái, anh đã tạo nên sức mạnh gắn kết tình nghệ sĩ trong nước cũng như hải ngoại, đoàn kết khi sáng tác ca khúc “Miền trung ơi” nhằm chia sẻ tình yêu thương đến người dân miền Trung đang bị bão lũ, với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, doanh nhân, cầu thủ bóng đá Việt Nam cùng thu âm tạo sự lan tỏa sẻ chia trong cộng đồng.


Nhiều nghệ sĩ Việt tham gia thu âm ca khúc “Miền Trung ơi” cùng Quách Beem.


Nghệ sĩ Bảo Quốc đang thu âm ca khúc “Miền Trung ơi” tại hải ngoại.


Ca nhạc sĩ Quách Beem cùng anh trai ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông.

Hai anh em cùng là người con miền Trung nên Quách Beem thấu hiểu được nổi đau mất mác, thiệt hại của con người nơi đây. Vì thế anh đã viết lên ca khúc này với mong muốn kêu gọi người Việt đồng lòng đoàn kết hướng về miền Trung. Từ mong muốn góp sức chung tay của mọi người tham gia để gửi một thông điệp tinh thần đoàn kết, chia sẻ của người Việt tại khắp mọi nơi. Quách Beem sáng tác ca khúc rất ý nghĩa, xúc động khơi gợi sự sẻ chia yêu thương cộng đồng với thông điệp tinh thần đoàn kết, chia sẻ của người Việt tại khắp mọi nơi trên thế giới.


Siêu mẫu Đức Tiến ở hải ngoại cũng nhiệt tình tham gia dự án vì cộng động này.Các tuyển thủ bóng đá Việt Nam rất hào hứng tham gia dự án cộng đồng vì miền Trung ruột thịt.

Miền Trung ơi anh em chúng tôi đang cùng hướng về, cầu nguyện cho bà con luôn bình an và sớm vượt qua được cơn bão lũ thiên tai. Một dự án nhiều con người tham gia đang gấp rút cho kịp tiến độ hướng về miền trung. Âm nhạc có thể là sức mạnh lan toa đến những trái tim, những tấm lòng vàng sẻ chia hoạn nạn trong đại họa...


Quá xúc cảm, Quách Tuấn Du nói: Ca khúc hay lắm, hát mà cứ kìm sợ rơi nước mắt không hát được. Từng câu từng chữ Quách Beem đã chọn lọc để hiểu nhanh hơn và thấm nhiều hơn nữa làm cho chúng ta nóng ruột hướng về miền Trung.


Ca nhạc sĩ Quách Beem  và Diễn viên hài Tạ Anh Đức.

Diễn viên hài Tạ Anh Đức đang chuẩn bị bay đi Phú Quốc cũng tranh thủ ghé đến phòng thu để cùng tham gia trong dự án với mong muốn gửi chút tấm lòng cho bà con miền Trung, chia sẻ yêu thương vì đồng bào đang sống trong cảnh màng trời chiếu đất.


Ca khúc “Miền Trung Ơi” đến nay đã nhận được sự đông đảo tham gia thu âm của rất đông nghệ sĩ, cầu thủ, doanh nhân trong nước như: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Đình Trọng, Phí Minh Long, Bá Minh Hiếu. Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Châu Khải Phong, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Akira phan, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, danh hài Anh Đức, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, diễn viên Võ Đăng Khoa, ca sĩ Hải Yến, Nghệ sĩ ưu tú Thoại Mỹ, ca sĩ Ben Hoàng Quân, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Việt Trinh, MC Thanh Bạch, Ca sĩ Bạch Lan, danh hài Hồng Tơ, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông...


Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và Ca sĩ Hải Yến.


CEO - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm với trái tim luôn hướng về quê hương.


Tại hải ngoại, cộng đồng nghệ sĩ cũng đồng lòng nhiệt thành như: Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc, nghệ sĩ Ngọc Huyền, Hoài Tâm, ca sĩ Hồng Loan, ca sĩ Bảo Lộc, ca sĩ Vũ Quang Vinh, nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân, doanh nhân CEO Kritine Thảo Lâm (Ms Vietnam Beauty international pageant) MC Khánh Hoàng.

Ca sĩ Mỹ Huyền, người mẫu - diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Phạm Khánh Hưng, diễn viên Trương Minh Cường, Trung Tâm Đỗ Thanh, diễn viên Nguyễn Hoàng Anh, ca sĩ Hồ Hoàng Yến, ca sĩ Thuỵ Vân, ca sĩ Phương Trâm & Phương Trang… Doanh nhân Chương Tailor (Hãng veston nổi tiếng), doanh nhân Tùng Vàng Luxury, doanh nhân Ngô Mỹ - Tuấn Nguyễn, doanh nhân Xuân Phương công ty ViVaLife..


Các nghệ sĩ cùng nhau đồng lòng hướng về đồng bào miền Trung.


Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông đang trực tiếp thu âm tại phòng thu.


Đại diện Đoàn Văn Công của Quân Khu 7.


Nghệ sĩ Hiếu Hiền.


Được biết ca nhạc sĩ Quách Beem là một nhạc sĩ tài hoa. Năm 2013 anh đã lập kỷ lục Guiness với hơn 300 nghệ sĩ Việt Nam tham gia hoà giọng. Tài hoa âm nhạc và sự kết nối tình nghệ sĩ, Quách Beem đã mang đến cho công chúng yêu nhạc những nhạc phẩm để đời có sức lan tỏa và nhận được tình yêu mến của công chúng yêu nhạc tại Việt Nam.STH.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác