Lễ ra mắt Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam được đông đảo Nghệ sĩ đến chúc mừng

tháng 4 13, 2024
Tối 12/4/2024, hơn 500 đại biểu, quan khách cùng các nghệ sĩ và doanh nhân trong cả nước đã về dự Lễ công bố và ra mắt Thượng đỉnh Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam được tổ chức hoành tráng và đầy ấn tượng tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM).


Các thành viên của Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam trong buổi ra mắt


Ông Lương Hoàng Hưng giới thiệu và trình bày phương thức hoạt động của Liên minh


Ông Trần Hoàng Khải đảm nhiệm vai trò Chủ tịch VFA


Ông Nguyễn Tấn Huy (Tổng thư ký Liên Hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam) thay mặt Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam có đôi lời phát biểu


Ông Nguyễn Hải Nam - Phó Chủ tịch Thường trực VFA

Là một tổ chức tài chính cộng đồng được sự bảo trợ từ Hội đồng Doanh nhân Việt Nam thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam (VFA) được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực kết nối cộng đồng doanh nhân thuộc lĩnh vực tài chính và có năng lực tài chính tại Việt Nam và trên thế giới để cùng hướng đến những giá trị tốt đẹp cho gia đình, cộng đồng và xã hội.


Ông Nguyễn Hải Nam và Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn


Thành viên  Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam được các lãnh đạo tặng hoa tri ân 

Lấy phương châm “Ngôi nhà lớn – Sức mạnh lớn”, VFA tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân để tư vấn các mô hình, giải pháp khoa học về tài chính phù hợp cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh; Kết nối thành liên minh, hỗ trợ cho các doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức có mong muốn trao đổi kiến thức về tài chính với mục tiêu nâng cao kỹ năng quản trị tài chính, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.Tại buổi lễ ra mắt, Ban tổ chức cũng đã công bố thành phần Ban lãnh đạo VFA trong nhiệm kỳ đầu tiên (2024 – 2029) với 27 thành viên. Trong đó ông Trần Hoàng Khải đảm nhiệm vai trò Chủ tịch VFA. “Trong giai đoạn hiện nay, doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt với những thách thức chưa từng có và rất cần sự hỗ trợ. Việc thành lập các liên minh, đặc biệt trong ngành tài chính, nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân tạo ra sự đồng hành và hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn, đồng thời cùng nhau trở thành một tập thể tài chính mạnh mẽ để hỗ trợ phát triển, góp phần gia tăng năng lực tài chính là những hoạt động cực kỳ cần thiết. VFA ra đời với mục đích nhằm thiết lập chiến lược và các giải pháp tài chính, kết nối nguồn lực tài chính, tái cấu trúc, định hướng cho các doanh nghiệp, lập kế hoạch và xây dựng phương án nhằm tạo sự phát triển, chuyển biến tích cực trong thời kỳ đổi mới, hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước. Đồng thời dự báo và tư vấn những rủi ro của các doanh nghiệp có thể xảy ra và những nhu cầu tài chính trong tương lai.” - Ông Trần Hoàng Khải nhấn mạnh trong bài phát biểu tại Lễ ra mắt VFA.
Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt Nam

Đông đảo nghệ sĩ đến tham dự gồm có: Diễn viên Hiền Mai, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á hậu Băng Châu,  Như Phúc, Diễn viên Nguyệt Ánh, Ca sĩ Tuấn Hiệp, MC Quỳnh Hoa, MC Duy Mạnh, Ca sĩ Pha Lê, Đoan Trường, đạo diễn Lê Bảo Trung... đến chúc mừng Liên minh Tài chính Doanh nhân Việt NamLễ công bố ra mắt VFA là dấu ấn quan trọng đối với các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới, là cầu nối để các doanh nghiệp gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ cùng nhau phát triển. Tất cả sẽ cùng nhau trở thành một “Ngôi nhà lớn - Sức mạnh lớn” phát triển cộng đồng tài chính mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho cộng đồng, góp một phần nhỏ vào phát triển đất nước, thông qua những giá trị cốt lõi: Tín - Tâm - Tầm - Tốc - Tài./.


……………………………………..

Mọi thông tin chi tiết về Lễ công bố và VFA, xin vui lòng liên hệ:
Ông Nguyễn Hải Nam: Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách Thành viên, Truyền thông, Sự kiện (số điện thoại: 0916968578).
Santinhot.net
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác