Hương Sala hội ngộ ông Hoàng nhạc sến Ngọc Sơn tại tiệc tri ân ra mắt MV Mr Bolero Dance 3 cùa Quách Tuấn Du

tháng 6 15, 2018
Vừa qua, ca sỹ Quách Tuấn Du tổ chức tiệc tri ân hoành tráng ra mắt MV Mr Bolero Dance 3 tại một nhà hàng hải sản ở TP.HCM. Đến chung vui với nam ca sỹ có ông Hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, ca sỹ Quang Lê, Phi Nhung, Lâm Khánh Chi, Khánh Ngọc, Việt Quang, Lâm Triệu Minh,  ca sỹ -  biên tâp Bạch Lan, diễn viên – đạo diễn Việt Trinh, hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân, hoa hậu doanh nhân Hương Sala… cùng nhiều ca sỹ, diễn viên khác.


Hoa hậu doanh nhân Hương Sala (TGĐ thẩm mỹ viện Hương Sala) - Ông Hoàng nhạc sến Ngọc Sơn.


Quách Tuấn Du thể hiện hơn 30 bài hát được phối theo phong cách Bolero dance trong MV mới mang tên Mr Bolero Dance 3. Ngoài ra, còn có sự tham gia của hơn 100 diễn viên , minh tinh Việt Trinh cũng hỗ trợ đàn em thực hiện các cảnh quay khi vào vai cô dâu.


Ca sỹ hải ngoại Quang Lê - Ca sỹ Quách Tuấn Du - Ông Hoàng nhạc sến Ngọc Sơn - Hoa hậu doanh nhân Hương Sala.


Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân.

Với hơn 30 bài hát Bolero được hòa âm, phối khi theo phong cách nhạc Dance, MV mới của Quách Tuấn Du dài hơn 60 phút, đạt kỷ lục là MV có độ dài nhất từ trước đến nay trong làng nhạc Việt. Đáng chú ý, sản phẩm được thực hiện rất nhanh, chỉ trong một ngày, với các cảnh quay sông Sài Gòn, bến Nhà Rồng…đẹp lộng lẫy. Toàn bộ MV như một thước phim chân thực tái hiện bối cảnh một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng kéo dài từ ngày qua đêm.


Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân - Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh - Diễn viên, ca sỹ Lâm Khánh Chi.


Ca sỹ Quang Lê là bạn thân thiết của Quách Tuấn Du nhiều năm đến cùng Phương Mỹ Chi và Phi Nhung. Anh khoe giọng Huế ngọt ngào qua nhiều tình khúc Bolero nổi tiếng.


Ca sỹ Việt Quang - Lâm Triệu Minh - Ca sỹ, biên tâp Bạch Lan - Diễn viên Võ Tài.


Nhạc sỹ Thái Hùng làm MC chính của buổi tiệc.


Á Hậu doanh nhân Mai Phương Trang - Siêu mẫu Kim Huệ - Ngọc Sơn - Phi Thanh Vân - Việt Trinh.


Ngọc Sơn xúc động rơi nước mắt khi chứng kiến sự trưởng thành của con trai nuôi. Ông hoàng nhạc sến căn dặn Quách Tuấn Du nhiều điều, trong đó nhấn mạnh việc “giữ gìn hình ảnh, phát ngôn và sự tôn trọng nghề, tôn trọng khán giả”. Quách Tuấn Du được khán giả mệnh danh là ông hoàng dòng nhạc Bolero Dance. Anh từng tâm sự nhờ hát thể loại này mà bản thân có tiền tỷ để mua nhà, mua xe...


Quách Tuấn Du cũng như hơn 100 diễn viên thay liên tục 6 bộ đồ để phù hợp với bối cảnh và thời gian trong MV. Nam ca sĩ hy vọng sản phẩm mới của mình sẽ đem đến sự đột phá trong sáng tạo khi thể nghiệm hình thức Bolero Dance và Bolero Remix. Với sự kiên trì theo đuổi dòng nhạc này, nhiều năm nay, Quách Tuấn Du được khán giả mệnh danh là ông hoàng dòng nhạc Bolero Dance. Anh từng tâm sự nhờ hát thể loại này mà bản thân có tiền tỷ để mua nhà, mua xe. Hiện nam ca sĩ có đến 2/3 thời gian lưu diễn các nước Canada, Mỹ, Australia… Thời gian hiếm hoi trong nước anh dành cho gia đình và nhận diễn những show thân tình, quan trọng hoặc hỗ trợ những nghệ sĩ đàn em trong các gameshow ca nhạc.

STH.Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác