Ca sĩ Bolero Ngọc Hân và Quách Ngọc Tuyên trở thành đôi “Giang hồ tứ chiến”

tháng 6 19, 2019
Đó là vai diễn mới của ca sĩ Ngọc Hân trong phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về vừa được ra mắt trong buổi họp báo chiều 17/6, tại Trung tâm hội nghị Westenr Palace (TP.HCM). Phim được dàn dựng khá kỹ lưỡng và có sự tham gia các diễn viên như: Ngọc Hân, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa, Lê Trang và một số diễn viên khác.


Mẹ ơi! Con sẽ về là serie phim ca nhạc mà Ngọc Hân và êkip của mình đã ấp ủ khá lâu nhưng đến nay mới thực hiện được và tập đầu tiên vừa mới được phát hành vào 9g sáng 18/6/2019, trên Kênh YouTube Ngọc Hân Official.


Diễn viên Quách Ngọc Tuyên và Ca sĩ Bolero Ngọc Hân trở thành đôi “Giang hồ tứ chiến” trong phim Mẹ ơi! Con sẽ về.

Khác với các phim ca nhạc trước đây Ngọc Hân vào vai các nhân vật bi thương, buồn bã hay hài hước, trong phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về lần này Ngọc Hân “cởi bỏ” hình ảnh dịu dàng, mỏng manh của mình để vào vai cô gái bụi đời và cùng với diễn viên Quách Ngọc Tuyên (vai Trung đại ca) trở thành một đôi “giang hồ tứ chiến” với những pha hành động và đánh võ đẹp mắt.


Ngọc Hân trả lời phỏng vấn của báo đài về dự án phim của mình.


Tên tuổi Quách Ngọc Tuyên ngày càng được nhiều khán giả biết đến qua serie phim "Vi Cá tiền truyện".


Ca sĩ Khưu Huy Vũ.


MC Ngọc Tiên.


Ca sĩ Ngọc Hân tặng hoa tri ân cho Ekip tham gia phim.

Vì Mẹ nợ nần do phải vay mượn để lo bệnh cho Cha, nên Út Nhỏ xin Mẹ từ miền quê lên Sài Gòn với mong muốn tìm được việc làm để trả nợ cho mẹ. Thế nhưng vừa lên tới nơi chân ướt chân ráo chưa biết đi đâu về đâu thì Út Nhỏ đã bị giật giỏ xách mất sạch giấy tờ và tiền bạc. Từ đó số phận đẩy đưa và cô gái đã dấn thân vào chốn giang hồ bụi đời, phải đi giật dọc để kiếm sống với bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười… Nhưng trong thâm tâm cô vẫn luôn mong ước một ngày nào đó mình sẽ có tiền và thoát khỏi chốn giang hồ để trở về với Mẹ...


Ngọc Hân giới thiệu và trả lời những câu hỏi của phóng viên, báo đài trong buổi họp báo.

Ngoài 2 nhân vật chính là Ngọc Hân và Quách Ngọc Tiên, tham gia phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về còn có các diễn viên Mạc Văn Khoa, Lê Trang và một số diễn viên khác.


Trong tập 1 của phim ca nhạc này Ngọc Hân cũng giới thiệu ca khúc mới Mẹ ơi con sẽ về (sáng tác: Lâm Hoàng Nghĩa) và chuẩn bị phát hành tập 2 với ca khúc Phận mồ côi (Phạm Hải Đăng). Theo ca sĩ Ngọc Hân, kinh phí cho 2 tập phim (mỗi tập 25 phút) đã lên đến 500 triệu đồng.

Phim Ca Nhạc "Mẹ Ơi Con Sẽ Về"  Ngọc Hân, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa.
Sau khi ra mắt phim ca nhạc này, ca sĩ Ngọc Hân cùng Ekip của mình sẽ thăm dò hiệu ứng từ khán giả để tiếp tục sản xuất các tập tiếp theo hay hơn, hấp dẫn hơn.

· Kịch bản & đạo diễn: Ly Đỗ
· Quay phim: Hậu Tector
· D.O.P: Tâm Trần
· Thiết kế: Tuấn Ngọc Cao
· Chỉ đạo sản xuất: Quang Vân
· Giám đốc sản xuất: Ngọc Hân
· Diễn viên: Ngọc Hân, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa, Lê Trang và một số diễn viên khác.


STH.
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác